Trường mầm non Thanh Đa khai giảng chào đón năm học mới 2019-2020

Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước chào đón ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường mầm non Thanh Đa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020. Đến dự và chúc mừng nhà trường có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho: Ban văn hóa huyện Phúc Thọ, Đảng ủy xã Thanh Đa;cùng nhiều cơ quan ban ngành và đông đảo các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường.

Cô và trò trường mầm non Thanh Đa đã tham gia các hoạt động văn nghệ sôi động và ý nghĩa trong ngày khai giảng năm học 2019 - 2020

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí "Quyết tâm thi đua, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020" của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường!