ĐẠI HỘI CHI BỘTRƯỜNG MẦM NON THANH ĐA NHIỆM KỲ 2022 - 2025

Thực hiện Hướng dẫn số 56-HD/ĐU ngày 18/8/2022 của Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường về việc hướng dẫn chuẩn bị và tổ chức Đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Sáng ngày 18/08/2022 tại hội trường UBND xã Thanh Đa, phúc Thọ, Hà Nội. Chi bộ trường mầm non Thanh Đa đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Nguyễn Đăng Binh – Bí Thư đảng ủy xã Thanh Đa, Đ/c: Nguyễn Tiến Quyền _ Đảng ủy viên.

Đ/c: Đặng Thị Minh Thu _Bí thư chi bộ và các đ/c đảng viên, quần chúng ưu tú của chi bộ nhà trường  tới dự đông đủ.

Các vị đại biểu tham dự đại hội làm lễ chào cờ, cử Quốc ca, Quốc tế ca

Đại hội chi bộ nhà trường  đã tiến hành đầy đủ các bước trình tự theo hướng dẫn tổ chức của ban thường vụ Đảng ủy xã Thanh Đa. Đại hội đã nghe đồng chí Đặng Thị Minh Thu – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của chi bộ trong nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2022-2025. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ qua, đồng thời thảo luận và thông qua phương hướng nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện các chỉ tiêu mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đề ra.

Đồng chí Đặng Thị Minh Thu – Bí thư chi bộ phát biểu tại Đại hội

Đại hội cũng đã được nghe 03 tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ về công tác phát triển đảng viên, chăm sóc- giáo dục trẻ và tham luận .

Đ/c: Trịnh Thị Hợp trình bày tham luận tại Đại Hội

Đ/c: Nguyễn Thị Minh trình bày tham luận tại Đại Hội

Đ/c: Nguyễn Thị  Thu Hương  trình bày tham luận tại Đại Hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Đăng Binh – Bí thư đảng ủy và chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới, trong đó chú trọng vào việc lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Nguyễn Đăng Binh – Bí thư đảng ủy   phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã giới thiệu Ban bầu cử để tiến hành các thủ tục bầu chức danh Bí thư chi bộ, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025, kết quả bầu cử: Đồng chí Đặng Thị Minh Thu đã được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ trường mầm non Thanh Đa nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Đặng Thị Minh Thu được bầu giữ chức Bí thư chi bộ trường mầm non Thanh Đa, Đ/c: Nguyễn Thị Thu Loan - Phó bí thư chi bộ và đ/c: Nguyễn Thị Vui - Ủy viên  nhiệm kỳ 2022 – 2025