A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THANH ĐA TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018-2019, CHIA TAY CÁC BÉ 5 TUỔI- VUI TẾT THIẾU NHI 1/6

lễ tổng kết năm học tại trường mầm non thanh đa

sáng ngày 29/5/2019. Trường mầm non Thanh Đa đã long trọng tổ chức tổng kết năm học 2018-2019, chia tay các bé 5 tuổi - vui tết thiếu nhi 1/6 Dự buổi lễ có lãnh đạo ban ngành địa phương, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các cán bộ, giáo viên và đông đảo phụ huynh và hơn 500 học sinh đã về dự.

 

Năm học 2018-2019, Trường Mầm non Thanh Đ đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị, đổi mới phương pháp dạy học, từng bước nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ. Hiện nay nhà trường có 17 nhóm lớp với tổng số hơn 500 cháu. 100%  các cháu được ăn ở bán trú tại trường; 100% trẻ được theo dõi sức khỏe bằng biểu đồ tăng trưởng theo 3 nội dung cân nặng, chiều cao, cân nặng/chiều cao. Công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ được nhà trường hết sức quan tâm, nhà trường phối hợp trạm y tế phường khám sức khỏe 2 lần/ năm cho trẻ học tại trường. Bếp ăn nhà trường được cấp chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà trường cũng luôn duy trì hoàn thành tốt công tác phổ cập giáo dục trẻ 5 tuổi ra lớp đạt 100%, 100% đội ngũ giáo viên đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn. Bên cạnh công tác dạy và học, nhà trường luôn thực hiện tốt nếp sống văn minh trong sinh hoạt cũng như công tác, thường xuyên xây dựng môi trường xanh-sạch đẹp.. 

 

Trong năm nhà trường tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; đưa các nội dung của cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Chất lượng  chăm sóc, giáo dục trẻ ngày càng được nâng lên, 100% trẻ được chăm sóc và đối xử công bằng khi đến lớp.. . Tăng cường các điều kiện để nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình GDMN. Tiếp tục tổ chức có hiệu quả việc thực hiện đổi mới hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Tổ chức môi trường giáo dục, tạo cơ hội cho trẻ chủ động tham gia các hoạt động vui chơi, khám phá, trải nghiệm theo phương châm “Học bằng chơi, chơi mà học” phù hợp với độ tuổi; áp dụng đa dạng các hình thức và phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ vào việc tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ theo quan điểm giáo dục “Lấy trẻ làm trung tâm” phù hợp với điều kiện thực tế của trường, lớp và khả năng của trẻ. Đẩy mạnh tích hợp giáo dục đạo đức, hình thành và phát triển kỹ năng sống, hiểu biết xã hội phù hợp với độ tuổi của trẻ.

Tại lễ tổng kết năm học 2018- 2019, đã diễn ra rất nhiều hoạt động sôi nổi, dưới đây là 1 số hình ảnh của cô và trò trường Mầm non Thanh Đa trong buổi tổng kết : 

ngay từ đầu buổi sáng, cô và các bé đã bắt tay vào chuẩn bị cho các tiết mục văn nghệ

các bé tự tin biểu diễn trên sân khấu

1 tiết mục múa dân vũ sôi động của các bé 5 tuổi

cô Nguyễn Thị Thúy Hồng đọc quyết định khen thưởng cho học sinh

Cô Đặng Thị Minh Thu hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các bé đạt giải 3 hội thi giai điệu tuổi hồng cấp huyện

lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến, tặng hoa nhà trường và tặng quà cho các cháu

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 5
Tháng trước : 120