TRƯỜNG MẦM NON THANH ĐA TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TỰ BỒI DƯỠNG  NĂM HỌC 2O19 -2020

Trường mầm non tổ chức chuyên đề ngày 24/10/2019

TRƯỜNG MẦM NON THANH ĐA TỔ CHỨC CHUYÊN ĐỀ TỰ BỒI DƯỠNG  NĂM HỌC 2O19 -2020 VÀO NGÀY 24/10/2020

Hoạt động góc trong trường mầm non là phương tiện phát triển toàn diện vè đạo đức, trí tuệ, thẩm mĩ, thể chất. trẻ em đến trường không chỉ cần được chăm sóc sức khỏe được học tập mà quan trọng nhất là đc vui chơi… không những thế thông qua các hoạt động góc hằng ngày giúp trẻ chia sẻ niềm vui của mình với bạn bè, cộng đồng làm cho thế giới xung quanh của các bé đẹp hơn và rộng lớn hơn.Vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ mầm non, vì vậy các giáo viên mầm non cần sắp xếp và tổ chức một cách khoa học để lôi cuốn trẻ tham gia chơi. Dưới đây là hoạt động góc với bé 5- 6 tuổi lớp A1 ở trường mầm nonThanh Đa nhé!

Tại góc phân vai các con bán  rau  và vắt nước cam ,chế biến một số món ăn để bày bữa tiệc sinh nhật

Tổ chức hoạt động góc với các bé 24 - 36 tháng tuổi lớp D1:

Chơi góc là một hoạt động không nhằm tạo ra sản phẩm mà chỉ để thỏa mãn nhu cầu được chơi của trẻ. Trẻ chơi trong hoạt động góc là một hoạt động độc lập tự do và tự nguyện của trẻ: Trẻ tự nghĩ ra dự định và cũng tự mình tiến hành điều khiển trò chơi. Nội dung chơi của trẻ phản ánh cuộc sống hiện thực xung quanh. Bên cạnh đó, mặc dù chơi góc là hoạt động của trẻ nhưng vẫn cần có sự tổ chức, hướng dẫn của cô giáo.