Trường mầm non Thanh Đa tham dự hội diễn “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” ngành GD&ĐT huện Phúc Thọ năm học 2019-2020

Sáng ngày 18/10/2019, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao, ngành Giáo dục và đào tạo huyện Phúc Thọ tổ chức khai mạc vòng chung khảo hội diễn “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” năm học 2019-2020.

Đến dự Lễ khai mạc có đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc huyện ; cán bộ, giáo viên và học sinh các trường mầm non, tiểu học và THCS trong huyện tham gia các tiết mục dự thi.

Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy tặng cờ lưu niệm cho các trường mầm non,tiểu học, THCS tham gia hội diễn.

Thực hiện Kế hoạch liên tịch số 3739/KHLN-SGDĐT-CĐN ngày 29/8/2019 của Sở GD&ĐT, trường mầm non Thanh Đa đã tích cực hưởng ứng và tham dự hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” cấp cụm,được chọn là một trong những tiết mục đặc sắc nhất tham dự hội diễn cấp huyện.

Với tinh thần tham gia giao lưu,nâng cao khả năng cảm thụ văn hóa nghệ thuật cô và trò trường mầm non Thanh Đa đã dạt giải khuyến khích trong hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” cấp huyện.