Trường mầm non thanh Đa: Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Được sự đồng ý của cấp ủy Đảng xã Thanh Đa ngày 20/2/2020 chi bộ trường mầm non Thanh Đa tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ qua và phương hướng,nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ tới,đồng thời bầu ra ban chi ủy mới và các chức danh chủ chốt có đủ năng lực và phẩm chất chính tri để thực hiện,triển khai nghị quyết trong nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại hội chi bộ trường mầm non thanh đa đã tiến hành bỏ phiếu bầu BCH chi ủy,bí thư,phó bí thư nhiệm kỳ 2020 - 2022.Đông chí Đặng Thị Minh Thu,hiệu trưởng - Bí thư chi bộ.Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hồng,phó hiệu trưởng - Phó bí thư chi bộ.Đồng chí Đỗ Thùy Dương,phó hiệu trưởng - chi ủy viên.Một đại biểu đương nhiệm.15 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội của Đảng ủy xã Thanh Đa.

Đại hội chi bộ Đảng viên  chi bộ trường mầm non Thanh Đa là một sự kiện quan trọng giúp các Đảng viên nhận thức,củng cố trách nhiệm của người Đảng viên để thực hiện đúng với tu tưởng của bác Hồ kính yêu và điều lệ Đảng cộng sản Việt nam đã qui định.