HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON THANH ĐA NĂM HỌC : 2019 - 2020

Hội nghị công nhân viên chức trương mâm non Thanh Đa thành công tốt đẹp

Mở đầu hội nghị là tiết mục văn nghệ do cô giáo Trịnh Thị Hợp thể hiện:

Thực hiện công văn số 362/PGD&ĐT- GDMN ngày 30/8/2019 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020. Hội nghị Cán bộ Công chức, viên chức Trường mầm non Thanh Đa năm học 2019 – 2020 tiến hành vào hồi 7 giờ 30 phút ngày 04 tháng 10 năm 2019. Hội nghị tập trung đầy đủ 46 cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn nhà trường.

Hình ảnh toàn Hội Nghị

Đ/c : Nguyễn Thị Minh - Khai mạc hội nghị, giới thiệu đại biểu.

Chủ trì Hội Nghị

Thư Ký Hội Nghị

Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Trong năm học vừa qua, trường đã đạt được nhiều thành tích trên các lĩnh vực công tác

Đ/c:Đặng Thị Minh Thu  đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Đ/c : Nguyễn Thị Y Mai  ý kiến tham luận về xây dựng các phong trao và quyền lợi của CB, GV, NV.

Đ/c : Đăng Thị Dinh  ý kến tham luận về Cơ sở vật chất.

Đ/c :Thế Thị Linh tham luận về Chuyên môn

Đ/c :Nguyễn Thị Hồng Huế tham luận về phối kết hợp với phụ huynh học sinh

Đ/c :Nguyễn Thị Yến tham luận về chăm sóc nuôi dưỡng

Đ/c: Đặng Thị Minh Thu khen thưởng cho tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Công đoàn và nhà trường ký cam kết thực hiện nhiệm vụ năm học

Đ/c : Kim Thị Thủy Tiến- Thông qua nghị quyết Hội nghị

Hội nghị CB,CC,VC trường mầm non Thanh Đa kết thúc thành công tốt đẹp. Nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo tổ chức điều hành thực hiện thắng lợi các hoạt động trong nhà nhằm hoàn thành nhiệm vụ năm học  2019-2020 theo các mục tiêu nhiệm vụ mà hội nghị đã biểu quyết.