Công tác vệ sinh chuẩn bị đón trẻ đi học

Trường mầm non Thanh Đa tổng vệ sinh trường lớp phòng chống dịch bệnh Covid-19 đón trẻ đi học trở lại

Để chuẩn bị cho công tác đón trẻ đi học trở lại trường, BGH cùng các đồng chí giáo viên, nhân viên trong trường đã cùng chung tay tổng vệ sinh toàn trường ngay ngắn,sạch sẽ.

100% các lớp học, khu vực nhà bếp, hành lang, nhà vệ sinh và các khu vực ngoài trời, sân chơi, đồ chơi ngoài trời đều được vệ sinh kỹ càng. Đặc biệt các vị trí như: nền nhà, các loại đồ chơi, chăn, gối đều được GV,NV lau chùi bằng dung dịch CloraminB, giặt bằng xà phòng, phơi khô sạch sẽ. Đặc biệt đối với các đồ dùng, vật dụng trẻ hay tiếp xúc trực tiếp, thường xuyên hàng ngày như ca cốc uống nước, khăn mặt của trẻ đã được các cô giáo luộc và ngâm nước nóng để khử khuẩn và đảm bảo an toàn sức khỏe cho các con học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh vệ sinh các khu vực trong và ngoài lớp học của CB,GV,NV trường mầm non Thanh Đa