A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Thanh Đa tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023”

Trường mầm non Thanh Đa tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023”

Hòa chung không khí vui tươi của ngày khai trường cùng học sinh cả nước, Trường mầm non Thanh Đa long trọng tổ chức “Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023”. Tập thể nhà trường chào đón năm học mới với tinh thần phấn khởi và sự quyết tâm cao, hứa hẹn cho một năm học thành công và đổi mới về mọi mặt.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học 2022 - 2023, nhà trường được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh Đa, đồng chí giám đốc nhà thầu xây dựng huyện Phúc Thọ , Ban đại diện cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu học sinh trong toàn trường.

Mở đầu buổi lễ là nghi thức chào cờ

Tiếp đó là  đồng chí Nguyễn Thị Vui – Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua nội dung chính chương trình khai giảng năm học 2022 - 2023 và đọc thư của  Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi tới toàn thể các thầyy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động trong ngành giáo dục nhân ngày khai trường.

     Khoảng khắc xúc động nhất khi đồng chí Đặng Thị Minh Thu – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng. Bài diễn văn khai giảng ngắn gọn, xúc tích, khái quát đầy đủ những phong trào nổi bật của nhà trường trong năm học 2021 -2022 và những chỉ tiêu cần đạt được trong năm học mới. Khẳng định mọi thành công đều bắt đầu từ sự đoàn kết đồng lòng của một tập thể sư phạm năng động, sáng tạo và hết lòng vì sự nghiệp giáo dục. Đồng chí nêu rõ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, của ban ngành đoàn thể địa phương và nhất là sự ủng hộ nhiệt tình của Hội cha mẹ học sinh phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới đã đề ra.
 

Sau phần diễn văn khải giảng, đồng chí Đặng Thị Minh Thu – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường đánh trống khai trường.

 

 

                                             

                                                                  Đ/c giám đốc nhà thầu xây dựng tặng hoa chúc mừng nhà trường

 

 

 

                                                Đ/c Nguyễn Thị Ái Mơ - Phó bí thư thường trực đảng ủy xã  tặng hoa chúc mừng nhà trường

Nhà trường đã nhận được sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thanh Đa, các ban ngành đoàn thể, ban đại diện cha mẹ học sinh tặng quà cho các cháu học sinh nhân ngày khai trường.

 

 

 

                  Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ của cô và trẻ trường mầm non Thanh Đa  

 

 Kết thúc chương trình các bác lãnh đạo xã cùng các d/c cán bộ giáo viên nhân viên đã chia quà cho học sinh toàn trường

 


Tác giả: MẦM NON THANH ĐA
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 132
Tháng trước : 167