SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ KỈ NIỆM 200 NĂM HUYỆN PHÚC THỌ ĐÓN NHẬN HUYỆN ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI VÀ HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG BA

Thiết thực chào mừng “Kỷ niệm 200 năm huyện Phúc Thọ (1822-2022); đón nhận Huyện đạt chuẩn nông thôn mới và Huân chương Lao động hạng Ba”. Sáng ngày 1/8/2022,  trường mầm non Thanh Đa long trọng  tổ chức sinh hoạt cộng đồng với chủ đề: “Kỷ niệm 200 năm huyện Phúc Thọ; đón nhận Huyện đạt chuẩn nông thôn mới và Huân chương Lao động hạng Ba”. Tham dự buổi chuyên đề có các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường đã có mặt đầy đủ và đúng giờ

Mở đầu buổi sinh hoạt là nghi lễ chào cờ

Tiếp  đó là đ/c: Nguyễn Thị Vui - Phó Hiệu trưởng nhà trường điều hành. Trong buổi sinh hoạt các đồng chí trong nhà trường đã được  ôn lại lịch sử truyền thống địa phương; mục đích, ý nghĩa kỷ niệm 200 huyện Phúc Thọ; tuyên truyền những thành tựu nổi bật huyện trong quá trình 10 năm xây dựng nông thôn mới; vai trò, trách nhiệm của người dân, đặc biệt là ý thức tự lực, tự cường và khát vọng vươn lên xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Tổ chức cho nhân dân trong thôn tìm hiểu sâu hơn những kiến thức về lịch sử 200 huyện Phúc Thọ, những thành tựu nổi bật huyện trong quá trình 10 năm xây dựng nông thôn mới, ý thức tự lực, tự cường và khát vọng vươn lên của người dân Phúc Thọ thông qua hình thức trả lời câu hỏi.

Thông qua sinh hoạt chuyên đề đã tuyên truyền rộng rãi đến các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên về ý nghĩa của sự kiện kỷ niệm 200 năm Huyện Phúc Thọ, ôn lại lịch sử, truyền thống đấu tranh anh dũng của Nhân dân Phúc Thọ, những thành tựu xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2010-2020, qua đó khơi dậy lòng tự hào, tình yêu quê hương, đất nước, khơi dậy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng vươn lên của người Phúc Thọ, tạo niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng huyện phát triển nhanh và bền vững. Thông qua sinh hoạt cộng đồng bồi đắp niềm tin, lòng tự hào dân tộc, phát huy tinh thần đại đoàn kết toàn dân, khơi dậy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng vươn lên; cổ vũ, động viên, cán bộ, đảng viên, đoàn, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng huyện Phúc Thọ giàu đẹp, văn minh. Nội dung, chương trình tổ chức đảm bảo trang trọng, thiết thực, hiệu quả, thu hút đông đảo cán bộ, giáo  viên, đoàn viên và nhân viên trong nhà trường lắng nghe.