NGÀY HỘI CNTT LẦN THỨ V ĐÃ KHÉP LẠI

Ngày hội CNTT của trường mầm nonThanh Đa được diễn ra với các phần  hội thảo thuyết trình sản phẩm, trưng bày sản phẩm CNTTBuổi hội thảo thuyết trình xoay quanh các nội dung về định hướng ứng dụng CNTT ngành Giáo dục nhằm trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu giải pháp đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý và giảng dạy trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0. Nâng cao năng lực ứng dụng CNTT cho cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên. Giới thiệu sản phẩm, giải pháp mới về ứng dụng CNTT trong GD-ĐT, CNTT khơi nguồn tri thức - hướng tới tương lai.

Dưới đây là 1 số hình ảnh gian hàng tham gia ngày hội CNTT của nhà trường

(Gian trưng bày sản phẩm CNTT)

(đ/c Nguyễn Thị Hồng Huế  thuyết trình về các sản phẩm CNTT của nhà trường)

(Đ/c Nguyễn Thị Hồng Huế thuyết trình về các sản phẩm CNTT)

Ngày hội CNTT của trường mầm non Thanh Đa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những sản phẩm, những bài giảng Eleaning hay nhất sẽ được chia sẻ và lan rộng cho  giáo viên trong nhà trường để cùng học tập. Chúc cho toàn thể CBGVNV trường mầm non Thanh Đa sẽ luôn giữ vững và phát huy những kiến thức tích cực sau ngày hội.