Kết quả đạt được của chi bộ nhà trường năm học 2020 - 2021

Ngày 11/1/2022, đồng chí NGUYỄN ĐĂNG BINH, Bí thư đảng  ủy xã Thanh Đa  đã chủ trì Hội nghị biểu dương, khen thưởng tổ chức đảng và đảng viên năm 2021. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ UBND xã; lãnh đạo các ban ngành của xã, các tổ chức đảng, đảng viên được khen thưởng đã có mặt đầy đủ. Trải qua một năm học làm việc đầy khó khăn vất vả chi bộ nhà trường đã không ngừng học tập và phát huy công tác xây dựng đảng vững mạnh, để có được những thành tích đó là quá trình nỗi lực không ngừng của đồng chí bí thư chi bộ và các đồng chí đảng viên trong chi bộ nhà trường .Với sự cố gắng của chi bộ ,chi bộ trường mầm non đã được đảng bộ huyện Phúc Thọ và đảng ủy xã Thanh Đa  ghi nhận và tặng bằng khen.

(Đ/c : Đặng Thị Minh Thu - Bí thư chi bộ nhận bằng khen của đảng ủy xã Thanh Đa)