Hội nghị ĐHCCVC trực tuyến năm học 2021_2022

Sáng ngày 8/10 đúng 8h trường mầm non Thanh Đa long trọng tổ chức hội nghị ĐHCCVC trực tuyến qua phần mềm zoommeting năm học 2021_2022.

Về dự với hội nghị có các đ/c Đặng Thị Minh Thu_ hiệu trưởng nhà trường, đ/c chủ tịch công đoàn cùng các công đoàn viên trong nhà trường có mặt đầy đủ.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) là dịp quan trọng để các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.

Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị đã thể hiện sự nghiêm túc, tập trung cao độ trong suốt quá trình diễn ra chương trình hội nghị.

Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 02 đồng chí là:

Đ/c: Đặng Thị Minh Thu( Hiệu trưởng ). Đ/c: Trịnh Thị Hợp( chủ tịch công đoàn) và giới thiệu 2 đ/c trong tổ thư kí

(Đ/c: Đặng Thị Minh Thu phát biểu  ý kiến)

Đồng chí Đặng Thị Minh Thu thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo  thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Hội nghị cũng được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là đ/c Trịnh Thị Hợp_ chủ tịch công đoàn báo cáo về phong trào thi đua của nhà trường năm học 2020_2021.Nguyễn Thị Thúy Hồng_hiệu phó nhà trường trình bày hoạt động  qui chế dân chủ

(Đ/c: Trịnh Thị Hợp đọc bản báo cáo)

(Đ/c : Nguyễn Thị Thúy Hồng -  hiệu phó  trình bày hoạt động t/c qui chế dân chủ)

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến tham luận của các tổ chức, đoàn thể trong nhà trường.

(Đ/c:Đỗ Thị Hoa_ tham luận về công tác tuyển sinh)

(Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Huế_ Tham luận về csvc )

(Đ/c: Nguyễn Thị Tuyết_tham luận về công tác chuyên môn)

(Đ/c: Nguyễn Thị Minh_tham luận về công tác chăm sóc nuôi dưỡng)

(Đ/c : Đặng Thị Quỳnh _ Tham luận về phong trào thi đua )

Tiếp theo chương trình đ/c hiệu trưởng tiếp thu ý kiến tại hội nghị

Đ/c: Đăng Thị Dinh _ Trưởng ban thanh tra báo cáo hoạt động của ban tranh tra nhân dân trong năm học vừa qua

( Đ/c: Đăng Thị Dinh - Trưởng ban thanh tra báo cáo)

Phát động phong trào thi đua; thông qua Nghị quyết Hội nghị và cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch Công đoàn, CB, CC, VC với Hiệu trưởng.Ghi nhận và động viên những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ năm học 2020 - 2021

( Đ/c: Đặng Thị Minh Thu trao thưởng cho các đ/c cán bộ gv,nv tại hội nghị)

Kết thúc hội nghị đ/c: Nguyễn Thị Vui thay mặt tổ thư kí thông qua dự thảo "nghị quyết hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2021 - 2022" của trường mầm non Thanh Đa.

(Đ/c: Nguyễn Thị Vui- Tổ thư kí thông qua dự thảo)

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu đưa trường mầm non Thanh Đa lên một tầm cao mới trong năm học 2021-2022.