ĐẠI HỘI CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2022 - 2023

Trường mầm non Thanh Đa tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023

Ngày 10/10/2022 Trường Mầm non Thanh Đa phối hợp với Công đoàn trường long trọng tổ chức Hội nghị CBCC,VC năm 2022-2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong BGH trong nhà trường và các công đoàn viên có mặt đầy đủ.
Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là dịp quan trọng để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2021-2022; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022- 2023. Tất cả các ý kiến tham gia đều có ý nghĩa xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Mở đầu chuơng trình là tiết mục văn nghệ của cô giáo Đặng Thị Quỳnh

Tiếp theo chương trình chúng ta cùng thấy toàn cảnh hội nghị đứng lên làm lễ chào cờ

Tại hội nghị, cô giáo Đặng Thị Minh Thu- Hiệu trưởng đã trình bày Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC năm học 2021- 2022 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023. Hội nghị còn được nghe báo cáo về: Thực hiện thu chi tài chính, báo cáo công đoàn về tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

(Đ/c;Đặng Thị Minh Thu trình bày báo cáo kiểm điểm)                         (Đ/c: Đăng Thị Dinh - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động NH 2021-2022)

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022 – 2023. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học. Đặc biệt, hội nghị tập trung vào các vấn đề nhiệm vụ trọng tâm năm học, giải pháp nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn. …

Đ/C Trịnh Thị Hợp - Chủ tịch công đoàn lên phát động phong trào thi đua và đăng kí thi đua

Tại Hội nghị, nhà trường tổ chức khen thưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp huyện.
Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm học 2022 – 2023 của Trường mầm non Thanh Đa đã khép lại, năm học mới đã mở ra. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình trong sự nghiệp “trồng người”. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường sẽ hứa hẹn một năm học có nhiều thành công.