ĐẠI HỘI CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC CỦA TRƯỜNG MẦM NON THANH ĐA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 12 /10/2020 công đoàn trường mầm non Thanh Đa long trọng tổ chức hội nghị CCVC năm học 2020 - 2021 nhằm đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới.Hội nghị diễn ra dưới sự chủ trì của đồng chí: Đặng Thị Minh Thu- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Trịnh Thị Hợp - Chủ tịch công đoàn.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của cácđồng chí GV - NV trong nhà trường

( Toàn thể cán bộ GV - NV trong nhà trường làm lễ chào cờ)

(Đồng chí Đặng Thị Minh Thu - Bí thư chi bộ nhà trường báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức năm 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021)

(Đồng chí Đỗ Thùy Dương thay mặt đoàn chủ tịch thông qua qui chế hoạt động của nhà trường năm học 2020 - 2021)

(Đồng chí Đăng Thị Dinh ủy viên ban TTND báo cáo kết quả hoạt động của ban TTND  nhiệm kì trước và kế hoach hoạt động của ban TTND nhiệm kì 2020 - 2022)

(Đồng chí Trịnh Thị Hợp - Chủ tịch công đôàn báo cáo công tác thi đua và hoạt động công đoàn năm học 2019 - 2020, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021)

Tiếp đó là các ý kiến tham luận về csvc,môi trường học tập, chăm sóc nuôi dưỡng,....

Sau khi nghe các ý kiến tham luận  hội nghi đã tiến hành bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2020 - 2022 với 3 đồng chí là giáo viên

(Ban TTND nhiệm kì 2020 - 2022 ra mắt hội nghị)

Tiếp đến là đ/c Đỗ Thùy Dương thông qua qui chế chi tiêu nội bộ và tổ chức khen thưởng 1 số đồng chí cán bộ GV,NV trong nhà trường đã có thành tích xuất  xắc trong năm học qua

Cuối cùng đ/c Trịnh Thị hợp - Chủ tịch công đoàn phát động phong trào thi đua năm học 2020 - 2021.100% các đồng chí giáo viên,nhân viên đăng kí danh hiệu thi đua cấp trường,10 đ/c đăng kí danh hiệu thi đua cấp huyện.

Với sự nhất trí và đoàn kết một lòng của tập thể cán bộ GV-NV ,trong năm học tới dưới sự chỉ đao của đ/chiệu trưởng và ban giám hiệu nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi mới.Trong một buổi sáng làm việc nghiêm túc hội nghị CCVC năm học 2020 - 2021 đã kết thúc thành công tốt đẹp!